• images
  • images
  • images
  • images
  • images
  • images
  • images

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  KINH DOANH
0913 734 012
  KỸ THUẬT
0913 734 012

Video clip

Tin tức nổi bật

Tin tức

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA TỦ INOX TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Với mức sống hiện đại đang ngày một được nâng cao lên thì các nhu cầu về sản phẩm đáp ứng phục vụ chất lượng, tính năng mà còn quan tâm đến kiểu dáng và sự sang trọng nó đem lại, trong những sản phẩm thông dụng đó có tủ inox rất được ưa chuộng.

Lợi ích nổi bật từ các loại bếp á công nghiệp!

Các nhà hàng, khách sạn,… từ lâu vẫn thường sử dụng thiết bị nhà bếp bằng inox, bếp á công nghiệp, bếp âu trong nhiều thập kỷ bởi vì inox là một loại kim loại có tuổi thọ cao, dễ dàng để bảo dưỡng giữ gìn và đồng thời cũng là một trong những vật liệu đơn giản nhất để làm sạch

Vì sao chọn máy xay sinh tố công nghiệp cho kinh doanh?

Nếu máy xay sinh tố là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình thì máy xay sinh tố công nghiệp là sản phẩm không thể không có trong mỗi cơ sở kinh doanh. Vậy, máy xay sinh tố công nghiệp mang lại những lợi ích gì mà nó là một vật dụng không thể không có? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này cho bạn.

Nguyên tắc cần biết khi bảo quản và vệ sinh tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm là thiết bị công nghiệp hiện đại, được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt. Tuy nhiên, do làm việc trong môi trường nhà bếp nhiều khói bụi, nên việc nhiễm bẩn là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy cần vệ sinh tủ nấu cơm thường xuyên để đảm bảo tủ để tủ nấu cơm thực sự có thể đạt được điều đó, phụ thuộc rất lớn vào việc bảo quản và vệ sinh tủ nấu cơm.

Sự cố thường gặp và cách bảo quản tủ nấu cơm công nghiệp

Chuẩn bị bữa ăn cho số lượng lớn người ăn trong các khu công nghiệp, nhà hàng, trường học…trở nên đơn giản hơn nhờ tu nau com cong nghiep. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm: công sức, thời gian, chi phí. Với những chiếc tủ nấu cơm ngoài chức năng nấu cơm người dùng có thể hấp các loại thịt, cá..

Kinh nghiệm khi sử dụng tủ đông

Tủ đông là một thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay những quán ăn. Tủ đông giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu và tạo nên sự tiện lợi cho bạn trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm.

Tủ mát công nghiệp: lỗi thường gặp và cách khắc phục

Tủ mát công nghiệp nằm trong danh mục thiết bi điện lạnh, được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh. Trong quá trình sử dụng thường không tránh khỏi các sự cố, trong trường hợp đó người sử dụng nên làm gì? Dưới đây Inox Anh Trang xin chia sẻ đến bạn đọc tủ mát công nghiêp: lỗi thường gặp và cách khắc phục

Lưu ý khi sử dụng thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh là một trong dụng cụ phổ biến trong các cửa hàng bếp nhà hàng, khách sạn Châu Âu, nhờ có nó làm ra được những món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Để quá trình làm bánh diễn ra an toàn, người vận hành cần nắm được phương pháp sử dụng thiết bị hợp lý. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thiết bị làm bánh:

Ưu điểm của máy giặt, là công nghiệp

Máy giặt công nghiệp, Máy là công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám hay các xưởng sản xuất, sửa chữa và các tiệm giặt là.
« 1 2 3 »